ผู้เขียน หัวข้อ: แคร์รี ฟิชเชอร์ จะไม่ปรากฏตัวใน Star Wars: Episode IX  (อ่าน 71 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ เซียวเหล่งนึ่งฯ

  • Administrator
  • พี่น้อง thaicine Gold member
  • *****
  • กระทู้: 1015
  • พลังใจที่มี 3

      หลังจากที่ค่ำคืนที่ผ่านมา ตัวอย่างแรกจากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars: The Last Jedi ปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับตัวละครสำคัญและยังคงอยู่ในใจของแฟน ๆ เสมอ นั่นก็คือ เจ้าหญิงเลอา รับบทโดย นักแสดงสาว แคร์รี ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) ที่เพิ่งจากทุกคนไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา

      ล่าสุดก็มีรายงานว่า เจ้าหญิงเลอา จะไม่ปรากฏตัวใน Star Wars: Episode IX เป็นที่แน่นอนแล้ว โดย แคธลีน เคนเนดี (Kathleen Kennedy) ประธานของ Lucasfilm เป็นผู้ยืนยัน ฟิชเชอร์ได้ทำถ่ายทำในส่วนของเธอไว้อย่างครบถ้วนใน The Last Jedi ก่อนจะเสียชีวิตในเดือนธันวาคม แต่ก็เป็นที่ถกเถียงกันว่าตัวละครตัวนี้จะปรากฏในภาคต่อไปหรือไม่ กระทั่งล่าสุดแคธลีนได้ให้สัมภาษณ์กับ Good Morning America มีใจความว่า

      “พวกเราเสร็จสิ้นการถ่ายทำภาคที่ 8 และแคร์รีก็ทำผลงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ได้อย่างมหัศจรรย์ และพวกเราก็มีความสุขมากที่ถ่ายทำได้เสร็จในช่วงฤดูร้อน แต่โชคร้ายที่แคร์รีจากพวกเราไปในช่วงจังหวะเวลาที่พวกเรากำลังจะเดินต่อไปยังภาคที่ 9 พวกเรายังไม่ได้เขียนบทกันเลย แต่พวกเราก็กลับมาพูดคุยกัน และเริ่มต้นอีกครั้งในเดือนมกราคม น่าเสียใจมาก ๆ ที่แคร์รีจะไม่ปรากฏตัวในภาคที่ 9”


เซียวเหล่งนึ่งฯ  นายพนมกร คำวัง (ตู่) 086-4025293 smfjusthost@gmail.com
ชื่อบัญชี : นายพนมกร คำวัง
ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีนครปฐม ออมทรัพย์ เลขบัญชี : 830-209795-5   
ธนาคารกรุงเทพ สาขาโลตัสนครปฐม ออมทรัพย์ เลขบัญชี : 637-001757-3
ธนาคารกสิกรไทย ประเภทออมทรัพย์ เลขบัญชี : 855-2-02962-4